Giới Thiệu Xe Nâng AGV. Xe Nâng AGV HELI

Giới Thiệu Xe nâng AGV Heli

Thế giới đang bắt đầu thời đại công nghệ 4.0, nơi máy móc đã thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Trong ngành xe nâng hàng cũng không ngoại lệ, công nghệ ngày càng hiện đại, bắt buộc các hãng xe nâng phải tiến hành nghiên cứu, sản xuất những loại máy móc hiện đại nhất. Xe nâng điện AGV HELI ra đời trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng robot thay thế con người.

So sánh ưu thế của xe nâng thông minh AGV và xe nâng phổ thông

Công xưởng thông minh là mục tiêu cải tạo của các doanh nghiệp chế tạo truyền thống, cũng là công nghệ dùng trong chế tạo mà các doanh nghiệp nhất định phải có trong tương lai. Robot vận chuyển di động – xe nâng AGV từ việc chỉ đơn giản là chuyển hàng hóa đến địa điểm được chỉ định, nay được kết hợp với kĩ thuật phát triển trong thời đại công nghệ số, mạng IoT, điện toán đám mây đã giúp nâng tầm thiết kế so với trước đó. Nhờ đó mà robot vận chuyển di động – xe nâng AGV trở thành một loại thiết bị công nghiệp thông minh mới với nhiều công năng như cảm biến thời gian thực, nhận biết an toàn, tránh hỏng hóc, tự ra quyết định thông minh, tự động chấp hành mệnh lệnh. Trước mắt, xe nâng AGV đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, và trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng ta trước hết hãy phân tích và so sánh những ưu điểm của xe nâng AGV so với xe nâng truyền thống.

Hiệu suất làm việc của xe nâng phổ thông

1) Nâng cao hiệu quả sử dụng vật tư, giảm cường độ lao động nhân công, cải thiện điều kiện lao động, tiết kiệm công sức lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất. Theo một phân tích từ nước ngoài về hiệu quả kinh tế của việc sử dụng xe nâng, một chiếc xe nâng có thể thay thế khả năng bốc dỡ của 8-15 người.

2) Rút ngắn thời gian làm việc, tăng tốc độ luân chuyển vật tư, từ đó tăng khả năng tận dụng phương tiện vận chuyển như xe, thuyền, nâng cao hiệu quả sản xuất.

3) Sử dụng hiệu quả tuyệt đối không gian, tiết kiệm diện tích trong kho. Nhờ tác dụng của xe, độ cao chất hàng có thể lên đến hơn 3m, hiệu suất tận dụng không gian trong kho tăng 30-40%.

4) Sử dụng pallet và container để đóng hàng, giúp việc đóng hàng trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí đóng hàng, giảm chi phí xếp dỡ, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

5) Nhờ việc sử dụng xe nâng mà giải quyết được vấn đề lao động nặng nhọc, giảm hư hại cho hàng hóa và tai nạn lao động, nâng cao an toàn lao động.

Xe nâng thông minh AGV tự động lái là loại xe tự động không người lái chạy trên một tuyến đường định trước và hoàn thành các nhiệm vụ đã định dưới sự dẫn động của tia laser và các thiết bị định vị khác, là công cụ vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong hệ thống vận chuyển tự động hóa, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả vận chuyển vật tư hàng hóa.

Ưu điểm của xe nâng điện AGV Heli

1, Độ an toàn cao

Xe nâng tự động hóa sẽ tuân thủ tuyệt đối hành trình được quy định sẵn, khi đang vận hành có chướng ngại vật hoặc người đi đường sẽ tự động dừng lại hoặc chủ động tránh, giảm đáng kể sự bất trắc do xe nâng có người điều khiển gây ra.

2, Nâng cao hiệu suất, giảm thiểu chi phí

Xe nâng có thể tiến hành công tác vận chuyển theo nhiệm vụ, lộ trình đã định sẵn, không cần can thiệp thủ công, có thể hoạt động liên tục. Hiệu quả hoạt động được cải thiện hơn rất nhiều, từ đó giảm chi phí nhân công.

3, Cải thiện trình độ tự động hóa/trí thông minh

Sử dụng công nghệ máy tính, mạng không dây, kết hợp hệ thống quản lý vật liệu, hệ thống quản lý kho, hệ thống quản lý điều động xe, v.v, thực hiện tự động hóa việc quản lý và vận hành nhà máy và kho hàng.

4, Thích ứng được với nhiều hoàn cảnh làm việc

Trong môi trường làm việc tương đối khắc nghiệt, có thể để xe nâng tự vận hành, như vậy sẽ giảm đáng kể tác động xấu với nhân viên.

Để cải tiến một chiếc xe nâng thông thường thành xe nâng AGV thông thường sẽ thay đổi những khía cạnh sau:

1, Hệ thống tạo bản đồ

Quét môi trường làm việc, xây dựng bản đồ nơi làm việc là điều kiện cơ bản để xe AGV vận hành, đòi hỏi xây dựng bản đồ nhanh chóng, chính xác và dễ dàng sửa đổi.

2, Hệ thống điều phối tác vụ

Đối với việc tiến hành thiết lập tác vụ cho AGV, thiết lập tác vụ cho càng nhiều AGV, càng thuận tiện cho việc thay đổi bất kì lúc nào.

3, Thiết lập sơ đồ định vị

Sử dụng máy quét laser hoặc webcam, nắm rõ các đặc trưng và các dấu hiệu của môi trường làm việc để luôn duy trì được khả năng định vị xe.

4, Hệ thống kiểm soát di chuyển

Thay thế hoặc sử dụng song song hệ thống kiểm soát của xe cũ để kiểm soát việc di chuyển, nâng, v.v

5, Hệ thống chuyển động

Sử dụng vô lăng

6, Hệ thống cảm biến hàng hóa

Đảm nhiệm việc kiểm tra, đo lường càng nâng, hàng hóa, bao gồm quét mã, phát hiện tồn tại, phát hiện tải, v.v

7, Hệ thống an toàn

Quét và tránh chướng ngại vật, hệ thống đèn cảnh báo, âm thanh cảnh báo, v.v

Trong đó quan trọng nhất là sơ đồ định vị và hệ thống kiểm soát di chuyển.

Sơ đồ định vị: Trước mắt cải tạo xe nâng chủ yếu có 2 cách, sơ đồ điều hướng dựa trên phản xạ và điều hướng dựa trên môi trường cố định, hai phương thức đều yêu cầu mạch quét tia laser. Rất nhiều cửa hàng bán mặt hàng này, giá cả và tính năng cũng đa dạng, tương đối dễ lựa chọn.

Thiết bị kiểm soát vận hành: Trước mắt chủ yếu sử dụng hai phương thức là thay thế bằng hệ thống kiểm soát PLC và tận dụng hệ thống kiểm soát từ xe trước. Tất nhiên người dùng có thể chọn hệ thống kiểm soát của một số nhãn hàng nổi tiếng nước ngoài.

Phân phối bán và cho thuê xe nâng điện AGV Heli chính hãng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH độc quyền phân phố Xe nâng điện HELI tại Việt Nam.

Địa chỉ:

+) Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng Building, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

+) Chi nhánh miền trung: Lô 12, khu A4, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

+) Chi nhánh miền nam: Tầng 10, Tòa nhà Gia Định, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Luôn có sẵn các dòng xe nâng điện từ 1 tới 3 tấn và các dòng xe cao cấp như xe nâng điện lithum-ion ngồi lái hay Reactruck…..

Phụ tùng cung cấp chính hãng có sẵn tại 3 miền Tổ Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ 24/24.,.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0971 272 820.

Mr Đức – Kỹ sư xe nâng Điện Lithium-ion.

Fanpage: Xe nâng Điện Li-ion Heli

Email: duchelibinhminh@gmail.com

0