Thông số cơ bản khi lựa chọn xe nâng dắt lái đứng lái

NNN\BXe nâng điện dắt lái, đứng lái đang được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng phục vụ cho mọi ngành nghề. Dưới đây là một số lưu ý trước khi chọn xe nâng đưa vào sử dụng.

Thông số cơ bản khi lựa chọn xe nâng dắt lái đứng lái

Các thông số cơ bản còn lưu ý

  1. Trọng tải nâng: Bạn cần xác định xem kiện hàng nặng bao nhiêu, thông thường sẽ chọn các mẫu xe dư tải từ 15-20% so với hàng hóa.
  2. Chiều cao nâng: Bất kì xe nâng nào khi nâng cao đều bị giảm tải, thông tin này cực kì quan trọng, bạn nên cân nhắc khi ở độ cao cao nhất cần giữ tải bao nhiêu.
  3. Không gian làm việc: Mỗi một mẫu xe sẽ có lối đi khác nhau, bạn cần đo đạc mặt bằng kho hàng tránh trường xe không thể đi qua.
  4. Độ an toàn: Việc sử dụng xe nâng điện nhà kho cần đảm bảo an toàn cho người lái xe và nhân viên làm việc trong kho. Bạn cần chọn xe nâng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn
  5. Hiệu suất: Xe nâng điện nhà kho có thể được thiết kế để tăng hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Bạn cần xem xét các yếu tố này để đảm bảo rằng xe nâng mà bạn chọn có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí vận hành
  6. Thời gian làm việc: Có rất nhiều mẫu xe cho khả năng làm việc liên tục từ 4 tiếng, 6 tiếng, 8 tiếng, bạn cần biết thông tin này để tối ưu chi phí đầu tư khi chọn bình điện.
  7. Bảo trì và sử chữa: Bạn cần chọn xe nâng điện nhà kho có hỗ trợ bảo trì và sửa chữa tốt để đảm bảo xe nâng luôn hoạt động tốt và tránh được sự cố gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
  8. Chất lượng: Bạn cần chọn xe nâng điện nhà kho từ những nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Bạn nên chọn xe nâng được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của xe nâng.
  9. Phù hợp với yêu cầu kinh doanh: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng cho việc nâng hàng hoá nhỏ, bạn có thể chọn xe nâng cỡ nhỏ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu hàng hoá lớn và tải trọng cao, bạn nên chọn xe nâng có khối lượng nâng lớn.
  10. Tính năng khác: Tùy vào như cầu công việc mà bạn có chọn thêm các tính nâng như dịch khung tiến lùi, nghiêng ngả trước sau.,.

Phân phối bán và cho thuê xe nâng điện dắt lái, đứng lái Heli chính hãng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH độc quyền phân phố Xe nâng điện dắt lái đứng lái HELI tại Việt Nam.

Địa chỉ:

+) Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng Building, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội.

+) Chi nhánh miền trung: Lô 12, khu A4, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

+) Chi nhánh miền nam: Tầng 10, Tòa nhà Gia Định, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Luôn có sẵn các dòng xe nâng điện từ 1 tới 3 tấn và các dòng xe cao cấp như xe nâng điện lithum-ion ngồi lái hay Reactruck…..

Phụ tùng cung cấp chính hãng có sẵn tại 3 miền Tổ Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ 24/24.,.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0971 272 820.

Mr Đức – Kỹ sư xe nâng Điện Lithium-ion.

Fanpage: Xe nâng Điện Li-ion Heli

Email: duchelibinhminh@gmail.com

0