XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

Xe Nâng Điện Đứng Lái Heli Cho Kho Xưởng

Xe nâng điện đứng lái là các dòng xe nâng điện có bệ đứng cho người vận hành. Chuyên sử dụng cho nhà xưởng, kho kệ công nghiệp lối đi vừa và nhỏ tối ưu hóa diện tích giúp việc cất chữ hàng hóa tốt hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các dòng xe nâng điện đứng lái để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với kho xưởng, giá kệ.

Đáp ứng mọi kho xưởng-giá kệ

+) Xe nâng Heli cung cấp các dòng xe phù hợp mọi loại kệ trên thị trường: kệ selective, kệ doople deep, kệ driver-in, kệ khuôn.

+) Xe nâng Heli nhỏ gọn nhưng chắc chắn, các kỹ sư luôn nâng cấp xe sau tùng năm người dùng sử dụng. Giúp người lái vận hành và di chuyển dễ dàng qua những địa điểm trật hẹp.

Đáp ứng nâng cao đến rất cao

+) Độ cao tiêu chuẩn mà Heli đề ra là 3m nhưng còn rất nhiều chiều cao tùy chọn theo nhu cầu khách hàng: từ 1400mm đến 15000mm

+) Thật khó tin khi quý khách có thể nâng 1 kiện hàng nặng 1,5 tấn lên cao 15m, dù khi nâng cao xe nâng sẽ bị giảm tải. Tuy nhiên Heli lại làm được điều đó nhờ công nghệ và vật liệu tiên tiến nhằm giảm bớt điều này, đạt hiệu quả cao nhất.

Chế độ bảo hành toàn cầu

+) Khi đã Heli ở bất kỳ đơn vị được ủy quyền chính hãng. Mọi khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc 24/24 đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

+) Các loại xe nâng được bảo hành hoàn toàn miễn phí từ 12/60 tháng. Quý khách sẽ không mất thêm bất kì một khoản phí nào trong thời gian bảo hành.

Giá cả hợp lý nhất thị trường

+) Cuộc cách mạng đưa Heli về Việt Nam đã được chúng tôi dẫn dắt trong suốt 10 năm qua (kể từ 2013) và tiếp tục cho tương lai. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng đang cần gì và đưa ra những giá thành tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu một vài model dưới đây, mọi thắc mắc xin liên hệ 0971 272 820 để nhận tư vấn trực tiếp từ kỹ sư HELI 

Hiển thị 1–9 của 12 kết quả

0