Lợi ích của xe nâng điện dắt lái đứng lái

Xe nâng dùng chuyên kho xưởng hiện đang cục kỳ phổ biến như dòng đứng lái, dắt lái. Được thiết kế khung gầm chắc chắn, lối đi nhỏ gọn tốn ít diện tích, tiết kiệm điện

Lợi ích của xe nâng điện dắt lái đứng lái

Xe nâng điện dắt lái, đứng lái được thiết kế để giúp cho việc di chuyển và nâng các hàng hoá trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Có nhiều tính năng và lợi ích của xe nâng điện nhà kho, bao gồm:

+) Tiết kiệm năng lượng: Xe nâng điện nhà kho được trang bị pin sạc điện, giúp tiết kiệm năng lượng so với xe nâng sử dụng nhiên liệu đốt trong khi vẫn đảm bảo được khả năng nâng và di chuyển tốt.

+) Độ an toàn: Xe nâng điện nhà kho được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hoá được nâng, Các tính năng an toàn bao gồm hệ thống phanh tay, khoá an toàn, hệ thống cảnh bảo khi tiếp xúc với vật cản,…

+) Hiệu suất cao: Xe nâng điện nhà kho có khả năng nâng hàng hoá lên cao và di chuyển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

+) Đa dang về kích thước: Xe nâng điện nhà kho có nhiều loại kích thước khác nhau, giúp phù hợp với các yêu cầu về kích thước và trọng lượng của hàng hoá cần di chuyển và nâng.

+) Thao tác dễ dàng: Xe nâng điện nhà kho có tính năng dễ sử dụng và dễ điều khiển, giúp người lái dễ dàng thao tác và điều khiển xe trong không gian hẹp và khó khăn

+) Bảo trì dễ dàng: Xe điện nhà kho được thiết kế với các bộ phận và tính năng dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí bảo trì sửa chữa. Giúp cho xe nâng luôn được hoạt động ổn định và hiệu quả.

+) Tăng tính linh hoạt: Xe nâng điện nhà kho có khả năng di chuyển và nâng hàng hoá trong không gian hẹp và khó khăn. Điều này giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển và lưu kho, đồng thời giảm thiểu thời gian di chuyển hàng hoá.

+) Tiết kiệm chi phí sử dụng: Sử dụng xe nâng điện nhà kho giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì so với các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu. Đồng thời giúp tăng hiệu quả làm việc và giảm thiểu tình trạng hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

+) Giảm thiểu tình trạng hư hỏng hàng hoá: Xe nâng điện nhà kho được trang bị hệ thống nâng và di chuyển hàng hoá một cách an toàn, giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng hàng hoá trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

+) Tính bền vững: Sử dụng xe nâng điện nhà kho giúp giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường so với các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu.

Phân phối bán và cho thuê xe nâng điện Heli chính hãng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH độc quyền phân phố Xe nâng điện HELI tại Việt Nam.

Địa chỉ:

+) Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Phúc Đồng Building, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

+) Chi nhánh miền trung: Lô 12, khu A4, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

+) Chi nhánh miền nam: Tầng 10, Tòa nhà Gia Định, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Luôn có sẵn các dòng xe nâng điện từ 1 tới 3 tấn và các dòng xe cao cấp như xe nâng điện lithum-ion ngồi lái hay Reactruck…..

Phụ tùng cung cấp chính hãng có sẵn tại 3 miền Tổ Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ 24/24.,.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0971 272 820.

Mr Đức – Kỹ sư xe nâng Điện Lithium-ion.

Fanpage: Xe nâng Điện Li-ion Heli

Wechat: 0971272820

Email: duchelibinhminh@gmail.com

0